Sản phẩm mà Nhà Thuốc Minh Trang cung cấp cho quý khách hàng luôn cam kết chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem chống giả và đầy đủ chứng từ. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về những sai lệch hàng hóa khi nhận được ý kiến phản hồi từ quý khách hàng theo chính sách của nhà thuốc. 

Chính sách áp dụng đổi/trả hàng

Khách hàng được quyền đổi/trả hàng khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, giao nhầm hoặc thiếu sản phẩm, hàng không đúng mô tả (kiểu dáng, màu sắc, chức năng, hạn sử dụng, xuất xứ, nơi sản xuất), hư hại, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Điều kiện đổi/trả hàng

Sản phẩm đem đổi/trả phải đảm bảo còn nguyên tem, nhãn mác, đầy đủ giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng, phiếu giao hàng, phụ kiện, tặng phẩm), sản phẩm còn trong tình trạng ban đầu khi nhận hàng (không bị bẩn, trầy xước, có mùi, đã qua sử dụng) và chất lượng sản phẩm đã được xác nhận bởi đại diện Nhà Thuốc Minh Trang.

Thời gian đổi/trả hàng

Khách hàng yêu cầu đổi/trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng; và sản phẩm phải được đổi/trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng. 

Đối với khách hàng mua hàng trực tiếp tại nhà thuốc

Khách hàng đổi/trả sản phẩm trực tiếp tại quầy thuốc của Nhà Thuốc Minh Trang.

Đối với khách hàng mua hàng online

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ qua hotline hỗ trợ 0986.456.6782 hoặc địa chỉ email của nhà thuốc nhathuocminhtrang1@gmail.com để yêu cầu đổi/trả hàng. 
  • Bước 2: Theo hướng dẫn của nhân viên nhà thuốc, khách hàng đóng gói lại sản phẩm kèm theo các giấy tờ liên quan và gửi bưu điện về địa chỉ của Nhà Thuốc Minh Trang: Số 34 Phố Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. 
    • Số điện thoại liên hệ: 0335.488.393.
    • Thời gian làm việc: Từ 9h đến 20h (Thứ 2 – Thứ 6), từ 9h đến 15h (Thứ 7).
  • Bước 3: Sau khi nhận được hàng và kiểm tra số lượng, chất lượng, Nhà Thuốc Minh Trang sẽ tiến hành đổi/trả sản phẩm cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý đối với các đơn hàng vận chuyển trên toàn quốc, có thể do một số rủi ro, trục trặc trong quá trình vận chuyển, vỏ hộp có thể bị móp méo, nhưng số lượng nguyên vẹn, không có dấu hiệu bị cạy nắp hoặc đã qua sử dụng thì quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng bên trong sản phẩm.