Nhà Thuốc Minh Trang áp dụng chính sách vận chuyển với mong muốn không những tạo ra giá trị của sản phẩm mà còn đáp ứng chất lượng dịch vụ tốt nhất đối với nhu cầu của quý khách hàng.

Phạm vi ứng dụng

  • Chính sách vận chuyển của Nhà Thuốc Minh Trang được áp dụng với tất cả các khách hàng trên toàn quốc khi mua sản phẩm tại nhà thuốc.
  • Đối với những khách hàng ở xa, Nhà Thuốc Minh Trang hỗ trợ giao hàng tận nơi và hỗ trợ miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Thời gian giao hàng

Sau khi quý khách hàng đặt hàng thành công qua hotline hoặc website chính thức của Nhà Thuốc Minh Trang, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi vào số điện thoại mà quý khách hàng đã cung cấp để xác nhận thông tin đơn hàng trong thời gian sớm nhất và thống nhất các điều kiện trước khi đóng gói, vận chuyển.

Nhà Thuốc Minh Trang chỉ lên đơn hàng khi quý khách hàng cung cấp đầy đủ và chính xác họ tên, địa chỉ, số điện thoại. Thời gian giao hàng vào tất cả các ngày trong tuần (trừ Chủ nhật) theo giờ hành chính từ 8h – 17h.

Thời gian giao hàng nhanh hay chậm có thể khác nhau tùy thuộc vào các đơn vị vận chuyển và địa chỉ của quý khách hàng.

  • Đối với khu vực trung tâm và nội thành Hà Nội: Thời gian giao hàng dự kiến có thể từ 2 giờ (vận chuyển hỏa tốc), 12h (vận chuyển nhanh), 24h (vận chuyển thường).
  • Đối với khu vực ngoại thành Hà Nội: Thời gian giao hàng dự kiến từ 1 – 2 ngày.
  • Đối với khu các tỉnh thành trên toàn quốc: Thời gian giao hàng dự kiến là khoảng 3 – 5 ngày (khu vực trung tâm tỉnh/thành phố), khoảng 4 – 6 ngày (khu vực ngoại thành), khoảng 5 – 7 ngày (khu vực miền núi, vùng sâu vùng xa).