Nhà thuốc Minh Trang 1 – Bán thuốc tận tâm, tư vấn tận tình

Nhà thuốc Minh Trang 1 - Cơ sở kinh doanh thuốc uy tín tại Hà Nội
Nhà thuốc Minh Trang 1 – Cơ sở kinh doanh thuốc uy tín tại Hà Nội

Nhà thuốc Minh Trang 1 là điểm đến đáng tin cậy của nhiều người dân khi cần mua thuốc và tư vấn thông tin về sức khỏe. Nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng, Nhà thuốc Minh Trang 1 chính thức ra mắt hệ thống website bán hàng và chia sẻ thông tin trực tuyến. Để hiểu hơn về cách thức hoạt động của nhà thuốc xin mời bạn đọc theo dõi hết bài viết này.

Các giai đoạn phát triển của nhà thuốc

Ảnh chụp kệ thuốc và kệ thực phẩm chức năng
Ảnh chụp kệ thuốc và kệ thực phẩm chức năng

Nhà thuốc Minh Trang 1 bắt đầu được hình thành và đi vào hoạt động từ năm 2020. Giai đoạn đầu nhà thuốc tập trung vào mô hình kinh doanh offline. Người dân có thể tìm đến nhà thuốc để được tư vấn và tìm mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Nắm bắt kịp thời xu hướng phát triển của các mô hình nhà thuốc hàng đầu hiện nay, Nhà thuốc Minh Trang 1 đã được mở rộng và có những bước đột phá mới. Năm 2022, nhà thuốc chính thức đưa mô hình kinh doanh online vào hoạt động. Website chính thức của nhà thuốc đã được ra đời nhằm mang lại sự tiện lợi và nhiều thông tin bổ ích một cách nhanh chóng nhất đến người tiêu dùng.

Có thể nói, trong và sau đại dịch Covid nhu cầu mua bán online của người dân gia tăng đáng kể bao gồm cả thuốc và những sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác. Người dân luôn mong muốn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho mọi sản phẩm.

Trước những nhu cầu cấp thiết này, Nhà thuốc Minh Trang 1 luôn tìm cách phát triển nhằm tối ưu hóa được tối đa những điều mà người dân mong muốn. Nhà thuốc đã lên kế hoạch và xây dựng hệ thống bán hàng online với danh mục sản phẩm phong phú. Các chính sách mua bán, đổi trả, bảo mật thông tin… đều được thiết kế rõ ràng để mọi người dân có thể yên tâm khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại nhà thuốc của chúng tôi.

Danh mục sản phẩm

Ảnh chụp tủ sản phẩm tại Nhà thuốc Minh Trang
Ảnh chụp tủ sản phẩm tại Nhà thuốc Minh Trang 1

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân, nhà thuốc Minh Trang 1 đã xây dựng một danh mục sản phẩm phong phú và đa dạng. Sản phẩm chủ đạo là thuốc và thực phẩm chức năng, sữa dinh dưỡng dành cho mẹ và bé…

Đến với nhà thuốc bạn sẽ được lựa chọn những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chọn lọc khắt khe từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

Danh mục sản phẩm sẽ tiếp tục được chia nhỏ theo nhóm đối tượng như: sản phẩm cho mẹ, sản phẩm cho bé; theo nhóm tác dụng dược lý; theo tính phổ biến hoặc doanh thu bán hàng… Điều này sẽ giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm thông tin và lựa chọn sản phẩm họ mong muốn.

Các thông tin về sản phẩm bao gồm hướng dẫn sử dụng, giá thành, số lượng bán, số lượng đánh giá, ưu đãi… sẽ liên tục được cập nhật và đăng tải tại website chính thức của nhà thuốc.

Ngoài những thông tin về các sản phẩm được bán tại cửa hàng, chúng tôi cũng sẽ đăng tải thông tin về các sản phẩm mà được nhiều người quan tâm và tìm kiếm cũng như các vấn đề chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé, kiến thức về thời kỳ mang thai, cho con bú… nhằm mang lại nhiều thông tin hữu ích cho người đọc. Những thông tin này đều được tham khảo dựa trên những nguồn uy tín trong lĩnh vực y dược.

Phương châm hoạt động của Nhà thuốc Minh Trang 1

Nhà thuốc Minh Trang 1 hoạt động với phương châm mang lại cho mọi người dân những sản phẩm tốt nhất một cách nhanh nhất, đơn giản nhất với giá cả hợp lý. Sức khỏe và sự tin tưởng của bạn là điều mà chúng tôi hướng tới. Chúng tôi mong muốn trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của mọi người dân khi cần.

Người đại diện và đội ngũ chuyên môn

Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh Nhà thuốc Minh Trang 1
Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh Nhà thuốc Minh Trang 1
Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dược của Nhà thuốc Minh Trang 1
Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dược của Nhà thuốc Minh Trang 1
Giấy chứng nhận đạt thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc (GPP)
Giấy chứng nhận đạt thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc (GPP)
Chứng chỉ hành nghề dược của anh Lê Quang Đạt
Chứng chỉ hành nghề dược của anh Lê Quang Đạt

Người đại diện của Nhà thuốc Minh Trang là anh Lê Quang Đạt. Giấy phép kinh doanh:  01E8038096. Ngày cấp 08/03/2023. Ngày 07/07/2023, Nhà thuốc Minh Trang được Giám đốc Sở Y Tế Hà Nội chứng nhận đạt thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc (GPP).

Đứng đầu đội ngũ chuyên môn và chịu trách nhiệm về chuyên môn dược tại nhà thuốc là Dược sĩ Lê Quang Đạt. Trình độ: Dược sĩ đại học, chứng chỉ hành nghề dược số:  09092/CCHND – SYT – HNO do Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 17/01/2022.

Đội ngũ chuyên môn của nhà thuốc bao gồm: Dược sĩ đứng quầy và ban biên tập nội dung tại website chính thức của nhà thuốc.

  • Dược sĩ đứng quầy sẽ tiếp xúc và tư vấn trực tiếp với khách hàng khi họ mua hàng trực tiếp tại quầy. Họ là những người có chuyên môn và kinh nghiệm, có khả năng lắng nghe, tư vấn và lựa chọn thuốc phù hợp với vấn đề sức khỏe người bệnh gặp phải.
  • Ban biên tập nội dung trên website của nhà thuốc là những dược sĩ hoặc sinh viên dược tại trường Đại học Dược Hà Nội. Họ có khả năng phân tích, tìm kiếm và tổng hợp thông tin cần thiết về các vấn đề sức khỏe cũng như các thông tin quan trọng về thuốc hay thực phẩm chăm sóc sức khỏe.

Với sự hoạt động linh hoạt của đội ngũ chuyên môn tại nhà thuốc Minh Trang 1, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi muốn tư vấn hay tìm hiểu bất kỳ thông tin gì. Hãy để lại thông tin liên hệ hoặc gọi ngay cho số hotline của nhà thuốc để được giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn chi tiết về cách thức mua hàng, đặt hàng.

Thông tin liên hệ